#ทีม มิถุนายน

อีกไม่กี่วันเราจะเจอกันแล้ว ขอเสียงทีมมิถุนายนยนหน่อย

#ทีม มิถุนายน

7มิถุนาค่ะ ไม่มีอาการไรเลย กลัวได้ผ่าสุดๆ

บ้านนี้กำหนด8มิถุนา ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

13 มิ.ย.จ้ายังเงียบมากๆ แม่อยากไห้ออกมากๆ😂

พร้อมกันเลยจ๊ะแม่จ๋า แต่ยังเงียบอยู่เลย

11 มิ.ยค่ะแม่บ้านนึ้ผ่าคลอดค่ะ😍😍ตื่นเต้น

บ้านนี้ 8 มิถุนา จ้า อาการยังเงียบอยู่เลย

ยังเงียยเหมือนกันเรย อยากเจอเต็มทีแร้ว

กำหนด9 นี้เหมือนกัน ยังเงียบอยู่เลย😂😂

ยินดีด้วนนะคะแม่​ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

อยากเจอมากจ้าแต่น้องยังเงียบอยู่เลย