ชัวร์ใช่ไหมคะแบบนี้

อีกขีดขึ้นจางๆแบบนี้ชัวร์ไหมคะ🤢🙏🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ชัวร์ใช่ไหมคะแบบนี้

ท้องคะ แต่แนะนำตรวจใหม่ ให้ผลที่ชัดเจร100%คะ

ท้องแล้วคะ..ถ้าไม่ม่นใจก้ตรวจUPTเลยคะ

รออีก3_4วันตรวจใหม่ค่ะยินดีด้วยนะคะ

ตรวจอีกทีเพื่อความมั่นใจนะค่ะ

แนะนำตรวจใหม่ค่ะ ยังไงก็ท้องชัว

4y trước

อันนี้ตรวจ2รอบเลยค่ะแม่ ขึ้นเหมือนกัน

ชัวร์แล้วค่ะ ดีใจด้วยนะคะ

ถ้าอ่านผลภายใน5นาที ชัวร์ค่ะ

4y trước

อันแรกผล5นาทีค่ะ อีกอันตรวจก่อนหน้านั้นค่ะเวลาเดียวกัน😅

ชัวร์ค่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

จางก็ท้องเหมือนเดิมค่ะ

ชัวร์จ้าแม่ 💓