ทีม ตุลาจร้า 20ตุลา แม่บ้านไหนลูกดิ้นเก่งบาง จ๊ะ

อิแม่อยาก ระเบิดแล้วจร้า 💣💣💣ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งดิ้นเก่งมาก สาวน้อย อีก26วันเจอกัน จร้า 😍😍😍😘😘😘 แต่แม่คิดว่าไม่น่าถึง20

ทีม ตุลาจร้า 20ตุลา แม่บ้านไหนลูกดิ้นเก่งบาง จ๊ะ

บ้านนี้20ต.คเหมือนกันดิ้นทีแม่ฉี่จะแตกเจ้บหน่วงๆบ่อยมากคงไม่ถึง20นี้แร่วคะ

4y trước

ใช้แม่ อยากแตกมากๆ อิแม่ รอๆ แล้วก็รอ 😁😍

หมอนัดสิ้นเดือนค่านี่ก็คิดว่าไม่ถึงคะดิ้นแรงมากอิแม่น้ำตาจะไหล🤣

4y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนกันนะค่ะ💓✌️

20 ตุลาเหมือนกันจร้า ดิ้นทั้งคืนทั้งวัน มีเจ็บหน่วงๆเตือนบ้างแล้ว

4y trước

เหมื่อนกันเลยแม่ท้องแข็ง บ่อยๆ ปวดหน่วงๆ อิแม่แทบไม่อยากเดินเลย

บ้านนี้13ตุลาท้องแข็งท้องตึงบางแล้วอยากจะเห็นหน้าแล้วค่ะ

4y trước

ญ เหมื่อนกันจร้า ท้อง2ท้องแรก ชายจร้า

บ้านนี้17ตุลาจ้าดิ้นทีคิดว่ามีพายุมายุในท้อง

4y trước

ที่บ้านเห่อมากเลยอยากเจอใจจะขาดแล้ว

บ้านนี้19ตุลาจร้าดิ้นเก่งมากได้ลูกชายค่ะ😊😊😍😍

4y trước

นับวันรอเลยจร้าแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด26ตุลากลัวแตกก่อนเหมือนกันค่ะ

ทางนี้31 ตุลา ดิ้นเก่งมากๆทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ

4y trước

ดิ้นที ฉี่จะแตก สงสัยน้องอยากออกมาแล้ว ข้างในคงจะอึดอัด เนอะแม่ 😍

13 ตค...ดิ้นเก่ง ถีบเก่ง แม่เมื่อยไปหมดคะ

4y trước

ใช่คะ...อยากเจอล่ะ แต่ใจนึงก็กลัวเจ็บ

21ตุลาค้าลูกชายอยากเจอหน้าแล้วจ้า

4y trước

นับวันรอเหมื่อนกัน เลย อีกนิดเดว สู้ๆๆจ้า แม่