ลูกสาวไม่ให้ความร่วมมือ ยังถีบเก่งดิ้นเก่ง ยุเลย 😍😁

อิแม่นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว ทำมา3-4วัน ยังไม่มีทีท่าจะคลอดเลย อิแม่อยากแตกมากๆ สงสัยลูกสาวจะเป็นคนตรงเวลา หมอนัด20ตุลา อิแม่นั่งนอนรอ เจ็บท้องเงียบมาก 😁😁 บ้านไหนนับวันรอเหมื่อนอิแม่บาง 😍

ลูกสาวไม่ให้ความร่วมมือ ยังถีบเก่งดิ้นเก่ง ยุเลย 😍😁
1 Trả lời

บ้านนี้ทำทุกอย่าง สัปปะรดก็กิน ท่าผีเสื้อ มีอะไรกับแฟน สรุปคลอด 40+4 เลย 555

4y trước

ใช่ค่ะ น้องเป็นเด็กเชื่อฟังบอกวันไหนวันนั้น 555