คุณแม่ท้องแรกดื่มนมแบบไหมบ้างค่ะ

อาหารบำรุงเด็กในครรภ์บางค่ะ

บ้านนี้กินแอนมัมรสผลไม้รวม กินไข่ต้มกล้วยน้ำหว้า กินทุกอย่างคะสรุป55555555 โปรดปรานที่สุดคือของเปรี้ยว มะม่วงเอย มะนาวนั่งกินเล่นได้เป็นลูกๆเลยจ้า🤣

ดื่มได้หมดเลยค่ะ แนะนำให้ดื่มสลับๆกันไประหว่างนมวัวกับนมถั่วเหลืองค่ะ ถ้าดื่มนมวัวอย่างเดียวเยอะๆมีโอกาสสที่ลูกจะเกิดมาแล้วแพ้นมวัวสูงค่ะ

นมแอนมัมตราหมีแอนลีนเเลคตาชอยสับเปลี่ยนกันไปจะได้ไม่เบื่อคะกินไข่เเฃะกล้วยเยอะๆจะได้นน.น้ิง

แม่บ้านนี้กินนมแอนมัมรสจืดค่ะ กินแรกๆก็จะรู้สึกเหมือนอยากจะอ้วกพอกินไปนานๆรู้สึกออกหวานเอง

เรากินทุกอย่างเลยคะ แต่กินแบบจืดเท่านั้น น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง นมแพะ ยาคูลท์ก็กินคะ

แม่บ้านนี้ตอนท้องลูกคนแรกกินนมแอนมันทุกรสชาติกับตราหมีทุกรสชาติ และโฟโมร์ค่ะ

ส่วนตัวกินนมสลับกัน กินแอนมัมบ้าง กินนมจืดบ้าง นมโฟมดรสเปรี้ยวบ้าง

บ้านนี้กินแอนมัมรสจืดค่ะ

แอนมัมรสจืดค่ะ