ลูกแพ้อาหารที่แม่กินรึเปล่า

อาหารที่อยู่ในน้ำนมแม่ จะอยู่ได้กี่ชม. กี่วัน หลังจากที่แม่กินคะ สงสัยว่าลูกจะแพ้อาหารที่แม่กินอะค่ะ #น้องกินนมแม่ค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่ประเภทอาหารค่ะ แต่จากการวิจัยที่เคยอ่านมา มีเด็กน้อยมากนะคะ ที่จะแพ้อาหารผ่านนมแม่ ปกติอายหารจะถูกย่อยในเวลา 2-3 ชั่วโมงค่ะ