แท้ง 2 รอบติดกัน ท้อใจแล้ว (ขอระบาย)

อายุ 30 แท้ง 2 รอบติดกันเลยค่ะ ท้องแรก 14 วีค น้องหัวใจหยุดเต้นไปเอง ต้องขูดมดลูก ท้องสองไข่ฝ่อไปตอน 8 วีค หลุดธรรมชาติ เราท้อใจมาก อิจฉาคนอื่นที่เค้าท้องสมบูรณ์แข็งแรงทั้งแม่และลูก ตั้งใจจะมีก็เกิดเหตุการณ์เดิม ๆ จนเรากลัวแล้วค่ะ แม่ๆคนไหนเคยผ่านเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ เราแทบจะเป็นโรคซึมเศร้าแล้วค่ะ อยากมีน้อง จะมีสิทธิ์ท้องแบบสมบูรณ์เหมือนคนอื่นบ้างไหม

เราแท้งเหมือนกัน..เลือดออกตลอดจนน้องหลุดเอง เดือนที่ผ่านมาก็ยังไม่ติด..กลัวเหมือนกัน..เรา 40 แล้วด้วย..ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั้นค่ะ..วิลลี่ เยลหลี เค้าหลุดตั้ง 27 ครั้งแนะ กว่าจะสำเร็จ กำลังใจเท่านั้นที่จะผ่านไปได้ค่ะ

คุณแม่ปรึกษาคุณหมอก่อนตั้งครรภ์ด้วยจะดีมากๆเลย หมอจะให้คำแนะนำ ตรวจสุขภาพ และให้ยาโพลิกมาทานก่อนการตั้งครรภ์ เพื่อเตรียมร่างกายก่อนมีน้อง คุณแม่อย่าคิดมากนะ ทุกอย่างมันต้องมีวันของเราค่ะ

อย่าท้อค่ะ บ้านนี้ก็เคยแท้ง2ท้องติดกันเหมือนกันค่ะ แต่ไม่โดนขูดมดลูกหมอให้กินยาขับออกค่ะ หลังแท้งกลับมาคุมกำเนิดเหมือนเดิมประมาณ1ปีค่ะ ตอนนี้น้องมาแล้วได้21w5dแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ❤✌

แนะนำให้ปรึกษาหมอตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ค่ะ (ถ้าเป็นคุณหมอสูติที่จบทางด้านการมีบุตรยากจะดีมากๆเลยค่ะ) คุณหมอจะได้ช่วยวางแผน ให้ยาปรับฮอร์โมนทั้งช่วงก่อนตั้งครรภ์และระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ตอนนี้เรา9เดือนแล้วคิดกลับไปตอนท้องแรกๆยังกลัวเลยค่ะเพราะมีเพศสัมพันธ์ตลอดเลยจนถึงตอน8เดือนถ้าเป็นคนอื่นคงแท้งไปนานแล้วเดี๋ยวน้องคงมาเกิดแหละเนอะแม่อย่าคิดมากน้า✌️✌️✌️

ทานโฟลิคกับวิตามินบีรวม แล้วก็ธาตุเหล็ก เตรียมไว้สักระยะ จะได้เป็นการเตรียมพร้อมให้ลูกค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่า

สู้ๆนะคะ ถ้าน้องพร้อมเกิด เขาจะมาเองค่ะ อย่าเครียดนะคะ บ้านนี้ท้องแรกแท้ง ท้อง2ท้องนอกมดลูก ท้องนี้ปกติค่ะ ✌✌✌

สู้ๆนะคะ