ทีมตุลาคมค้าบ

อายุ 2 วันแล้วค้าบ

ทีมตุลาคมค้าบ

น้ำหนักก่อนคลอดที่หมอประมานให้อยู่ที่เท่าไหร่คะ แล้วตอนคลอดเท่าไหร่

4y trước

หมอประมาณที่ 2.5 โล คลอด 2.7 โลค่า

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงๆนะคะ🥰

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะแม่ อยากได้แบบนี้ยินดีด้วยนะคะ❤️

ทีมเดียวกันเลยจ้า บ้านนี้ได้9วันแล้วค่าา😊😊

ยินดีต้อนรับเดือนตุลาค่ะ😍😍น้องน่ารักมากๆๆค่ะ

4y trước

กำหนด 30/10-2/11 แม่แตกก่อน5555

น่าเอ็นดูมากเลยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ ♥️♥️♥️

ยินดีด้วยค่ะขอให้แข็งแรงทั้ง2คนนะคะ

น่าชังมากเลยค้า ให้เดาผชแน่ๆหล่อมาก

4y trước

ผุ้ชาบค้าบ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากคะ🥰💕

น่ารักจังลูก เห็นแล้วยิ้มตามเลย