เพิ่งรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์

อายุ32ท้องที่สามแล้วค่ะเป็นคนมีประจำเดือนไม่สม่ำเสมอท้องนี้ไม่มีอาการผิดปกติอะไรเลยทำงานทุกวันไม่รู้เลยว่าตัวเองตั้งครรภ์.รู้สึกอีกทีตอนท้องเริ่มดิ้นแล้วค่ะอายุครรภ์น่าจะ22สัปดาห์ #ฝากท้องตอนนี้เป็นอะไรไหมคะ

จะโดนหมอดุนิดหนึ่งนะคะ เพราะคนแรกบ้านนี้ก็มารู้ว่าท้องตอน22+3วีค ไปฝากโดนบ่นนิดหนึ่ง พอคนสองมีอาการเลยรีบไปฝาก

ไม่ต้องรอถามใครค่ะ ยิ่งรู้ตัวเองแล้วควรไปฝากเลย

3t trước

จ้ายินดีด้วยนะ บำรุงน้องดีๆ

เตรียมตัวเตรียมใจไปพรุ่งนี้แล้วค่ะแม่😁😁🙏