ทารกกินน้ำได้ไหมคะ

อายุแค่4วัน ยายของแฟนจะเอาแต่น้ำให้ลูกเรากิน ลูกเราตื่นมาเอะอะก็จะเอาน้ำให้ เราบอกว่ากินนมดีกว่าไหม กินน้ำเยอะแล้ว ก็ไม่ฟัง บอกว่าลูกเราไม่กินนมลูกเราชอบกินน้ำ พอเราเถียงมากๆก็ว่าเรา บางคนบอกกินได้ บางคนบอกกินไม่ได้

ก่อน 6 เดือน กินได้เฉพาะนมค่ะ ไม่ต้องกินน้ำ

กินไม่ได้ค่ะ จนถึง6เดือน