ประจำขาดเดือนไป 1 เดือนคิดว่าวัยทอง

อายุเพิ่ง 40 ปีมีลูกคนแรกตอนอายุ 20 ตอนนี้เรียนจะจบมหาลัยแล้วแล้วตอนนี้ มาอีกคนอื้ม..ต้องอุ้มทองตอนแก่

1 Trả lời

อ้าวหลุดมาหรอคะ ไม่ได้คุมกำเนิดหรอ ยังไงรีบไปฝากท้องและอย่าลืมตรวจดาวน์ด้วยนะคะแม่