ฟันน้องยังไม่ขึ้น

อายุน้อง 8 เดือน 15 วัน ทำไมฟันขึ้นช้าค่ะ คอมเม้นหน่อยน่ะค่ะ แม่กังวลค่ะ

ฟันน้องยังไม่ขึ้น

แล้วแต่เด็กค่ะ บางคนไวบางคนช้า ฟันซี่แรกช้าสุดจะอยู่ที่ 1 ขวบครึ่ง ไม่ต้องกังวลนะคะ

ของเราเกือบปีฟันถึงขึ้นจ้า ฟันขึ้นช้ามีข้อดีคือจะไม่ผุง่ายจ้า