อายุ35ท้องยากแล้วใช่ไหมคะ

อายุจะ35คะ ปล่อยมาแล้ว2เดือนกว่ายังไม่ติด ควรปรึกษาหมอรึป่าวคะ ปกติประมาณกี่เดือนถึงติดคะ มีคนแรกติดไวคะตอน25 ตอนนี้อยากมีอีกคนแต่ยังไม่ติด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

1y trước

แม่รีบเม้นต์ใช่ไหม อ่านโพสต์ก่อนจ้า 😄