อายุครรภ์ 4 week มีอาการหน่วงๆ

อายุครรภ์ 4 วีค มีอาการหน่วงๆ ไม่ถึงกับเจ็บที่ท้อง เป็นเรื่องปกติใช่มั้ยคะ ตอนนี้เริ่มกินแล้วพุงไม่ยุบ เริ่มใส่ชุดทำงานไม่ได้ อยากทราบว่าแม่ๆ เริ่มใส่ชุดคลุมท้องตอนอายุครรภ์เท่าไรค่ะ

1 Trả lời

ช่วงครรภ์แรกๆจะปวดหน่วงๆท้องค่ะ คล้ายๆประจำเดือน แต่ถ้าปวดนานเกินไปหรือมีเลือดออก ต้องระวังนะคะ ท้องจะออกจริงๆช่วง 20 w ไปค่ะ ห้าเดือนท้องจะออกชัดมากๆจนตกใจเลยค่ะ