ครรภ์เป็นพิษ

อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ ตอนนี้มีอาการ ปวดหัว ปวดตา เวียนหัวมากๆ ความดัน 140 กว่าๆ ปวดท้องหน่วงๆจิมิ เจ็บเสียดหน้าอก อันตรายไหมคะ กลัวครรภ์เป็นพิษ ท้องแรกค่ะ 😢😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

อันตรายค่ะ ไปพบหมอแล้วแจ้งอาการให้หมอตรวจเช็คนะคะ