อายุครรภ์ 37+6 w ปวดบริเวณขาหนีบ 🤰

อายุครรภ์ 37+6 w ปวดบริเวณขาหนีบ 🤰 ร้าวถึงจิมิ หน่วงก้น สาเหตุเกิดจากอะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบ

1 Trả lời

ลูกกลับหัวเลื่อนลงสู่เชิงกรานมดลูกขยายค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ