น้ำหนักของลูก

อายุครรภ์ 34 week 2 Day. น้ำหนักลูก 2497 มากหรือน้อยไปคะ พอดีเป็นเบาหวานด้วย หมอบอกปริ่มๆ คือมากหรือน้อยไปคะ

ขาด3กรัม ตรงเกณคะ ปริ่มๆเกณ ไม่ถือว่าน้อยไป ถือว่า ตามเกณอยู่คะ

1y trước

ทานได้เต็มทีนะคะ ไม่ต้องอด คุมอาหารไม่ใช้ลด คิดเมนูหรือวิธีไม่ออก มนเนตมีบอกละเอียดเลย สุ้ๆๆ กินให้อิ่มคะ😊😊

ดูตามนี้เลยค่ะ