มีน้ำไสๆ ไหลออกมา

อายุครรภ์ 34 สัปดาห์ มีน้ำใสๆไหลออกมานิดนึงเป็นอันตรายมั้ยค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ

ถ้าไหลนิดเดียวแล้วหยุด น้องดิ้นปกติดี ไม่เป็นไรค่ะแม่ เมื่อคืนบ้านนี้มีไหลออกมานิดนึงปนมูกใสๆ ไม่มีสีไม่มีกลิ่น ไปหาหมอ หมอวัดอัตราการเต้นหัวใจเด็ก และการบีบตัวของมดลูก ยังปกติค่ะ น่าจะเป็นตกขาว วันนี้ไปตรวจเพิ่มเติม หมอบอกเป็นตกขาว ยังไม่ใช่น้ำเดิน แต่บ้านนี้ 36w6d แล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️