ท้อง7เดือน มีอาการหูอื้อ หายใจไม่สะดวก เหงื่อแตก

อายุครรภ์ 30+5 week มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการหูอื้อ หายใจไม่สะดวก เหงื่อแตก จะเป็นลมบ้างไหมคะ อาการแบบนี้ผิดปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ถ้าหายใจไม่สะดวกเป็นปกติอยู่แล้วค่ะเพราะว่าน้องตัวใหญ่ขึ้นน้ำหนักน้องเยอะขึ้นน้องอาจไปโดนปอดและกระบังลมของคุณแม่ค่ะแต่ถ้าอาการจะเป็นลมแนะนำว่าให้ไปหาหมอดีกว่านะคะคุณแม่อาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษหรือความดันขึ้นได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ พรุ่งนี้หมอนัดพอดี