อายุครรภ์ 20 สัปดาห์

อายุครรภ์ 20 สัปดาห์ น้องดิ้นบ่อยแค่ไหนคะ ดิ้นทุกวันไหม ?

ดิ้นทั้งวันทั้งคืนค่ะ เล่นเอาอิแม่ไม่ได้หลับได้นอนกันเฃยทีเดียว🤣🤣🤣🤣มีความสุขอย่างบอกไม่ถูกค่ะแม่25week

บ้านนี้ 21 w 2 d ดิ้นทุกวันคะ ดิ้นทุกชั่วโมง ดิ้นทีละนิดทีละหน่อย เช้าและก่อนนอนดิ้นแรงแบบครื้นเครงเลยคะ

20วีค6วันดิ้นเก่งมากค่ะหลังจากกินข้าวหรือกินผลไม้เสร็จจะดิ้นแรงมากค่ะพุงขึ้นเลยค่ะเวลาดิ้น😂😁

ของเรา ดิ้นไม่ค่อยแรงเท่าไรค่ะ แทบไม่รู้สึกเลย คุณแม่รู้สึกว่าน้องดิ้นแรงไหมค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้นทั้งวันนะคะ ดิ้นเก่งมาก ปัจจุบัน 35+1w ก็ยังถือว่าดิ้นเก่งอยู่ค่ะ

บ้านนี้พรุ่งนี้20 สัปดาห์ เริ่มดิ้นบ่อยขึ้น และจะดิ้นแรงหลังทานอาหารสักพักค่ะ

บ้านนี้เช้า เย็น ก่อนนอน ตี2-3ก็ตื่นมาดิ้น😆ดิ้นเก่งดิ้นแรง

บ้านนี้แค่ตอดๆเองคะ รู้สึกดิ้นจริงๆก็จะประมาณ22วีคคะ

บ้านนี้20สัปดาห์​แล้วยังไม่รุ้สึกว่าดิ้นเลย

ดิ้นทุกวันและก็ดิ้นทั้งวันค่ะ