สอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ

อายุครรภ์ 11 week แม่ ๆ ส่วนใหญ่น้ำหนักขึ้นกันหรือยังคะ พอดีท้องแรก 11 week น้ำหนักขึ้นแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราขึ้นตอน 24w โน้นเลยค่ะ แต่มาพุ่งพรวดตอน 29w ทีละ 2-3 กิโลทีเดียว

ยังไม่ขึ้นค่ะ ขึ้นเดือนต่อๆมา