ท้อง 20วีค สามารถเดินทางโดยเครื่องบินได้ไหม

อายุครรภ์ ประมาณ20วีค จะเดินทางไปเชียงใหม่ คะ สามารถขึ้นได้ไหม พอดีจองตั๋วไว้แล้ว ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอหนังสือจากหมอที่ฝากครรภ์ติดตัวไปด้วยค่ะ หมอจะระบุว่ากี่สัปดาห์และสามารถเดินทางได้ เราชอบบริการของนกแอร์นะ บริการคนท้องดี แต่สายการบินแดงไม่ประทับใจเลย ให้เซ็นเอกสารไม่รับผิดชอบอะไร และไม่ดูแลอะไรเราเลย

ได้ค่ะ แจ้งตอนเช็คอินด้วยนะคะว่าท้อง ถ้าประมาณ 27วีค ก่อนเดินทางขอใบรับรองแพทย์ fit to fly เตรียมไว้ด้วยนะคะ

ได้ค่ะ เเต่ต้องตรวจร่างกายตัวก่อนขึ้นเครื่อง พร้อมเอกสารคุณเเม่ ยา เตรียมเยอะหน่อยนะคะ ☺️

ได้ค่ะ เอาสมุดฝากครรภ์สีชมพูไปด้วยนะคะ

ได้ปกติค่ะ