ใช่ลูกดิ้นรึเปล่า?

อายุครรภ์7เดือนค่ะ วันนี้ช่วง3ทุ่ม เราลูบๆท้องอยู่ น้องก็ดิ้นสักพัก รู้สึกเหมือนเวลาเราสะอึก แต่มันเป็นจังหวะ นับได้เลย 1 2 ก็ตึกๆๆๆในท้อง ตอนแรกเอามือวางบนท้อง ก็นึกว่าหัวใจน้องเต้น แต่มันแปลก ตรงที่มันแรงซ่ะจนรู้สึก และเป็นแบบนี้นานมากค่ะ 10นาทีได้ เป็นอย่างต่อเนื่อง น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ เห็นคนที่บ้านบอกว่าน้องกลืนน้ำคล่ำก็เลยสะอึก แต่นี่มันนานมากนะคะ มันต่อเนื่องกันเลย แล้วก็รู้สึก

1 Trả lời

กระตุกเป็นจังหวะใช่ไหมค่ะ น้องสะอึกค่ะ กำลังฝึกหายใจเตรียมออกมาอยู่ข้างนอก🥰

4y trước

ปกตินะคะแม่ น้องกำลังฝึกหายใจ ช่วงใกล้คลอดบ้านนี้สะอึกวันละ2-3ครั้งเลย