ขอสอบถามหน่อยค่ะ

อายุครรภ์40+1 วันอาทิตย์มีมูกเลือดเลยไปตรวจที่รพ. พยาบาลบอกว่าเป็นมูกเฉยๆปากมดลูกยังไม่เปิดหลังจากเย็นวันอาทิตย์ก็เริ่มท้องแข็งแล้วก็ปวดท้องจนถึงตี1พอนอนได้ แต่เมื่อวานจนถึงตอนนี้ท้องแข็งและปวดท้องทุกชั่วโมงเลย ปวดเหมือนเป็นประจำเดือนร้าวลงไปที่หลัง ซักพักก็หายแล้วก็เป็นใหม่ นอนไม่ได้เลยเพราะปวดทุกชั่วโมง เป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

คุณหมอน่าจะให้แอดมิทเลยนะคะไม่น่าให้กลับ เพราะเลยกำหนดคลอดมาแล้ว

แม่ไปหาหมอเมื่อไหร่คะ