ภาวะตั้งครรภ์

อายุครรภ์36/5วัน ขาเริ่มบวมนิ้วมือด้วย. ปวดหน่วงจะนั่ง นอน เดิน ในเวลาไม่นานก้เหนื่อยปวดตัวท้องน้อย อาการแบบนี้คือจะคลอดกำหนดรึป่าว น้องดิ้นดี แต่ท้องแข็งบ่อยมาก.

1 Trả lời

ถ้าท้องแข็งเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ ส่วนอาการอื่นๆเป็นปกติค่ะ