ท้องแรกกมีอาการเจ็บหน่วงท้อง

อายุครรภ์34+5เจ็บหน่วงๆท้องขยับก็เจ็บนอนพักแล้ววดีขึ้นแต่่ก็หน่วงเหมือนเดิมค่ะ แบบบนี้เตือนหรือป่าวคะพอดีท้องแรก

ของเค้าก็เป็นค่ะเมื่อคืนที่ผ่านมาตอนได้ 35 w พอดี ปวดหน่วงท้องมากค่ะ แต่ไม่มีมูกขาวหรือมูกเลือดออก เซิร์ชในเน็ตเขาบอกว่าปกติค่ะ สามารถปวดได้ถึง4-8 ชม. เค้านอนท่าที่สบายพลิกไปพลิกมา ก็หายค่ะ ปวดแค่คืนเดียวค่ะ หลังจากนั้นปกติ น้องดิ้นปกติทุกอย่างค่ะ

5mo trước

ค่ะเป็นแบบบนี้แหละะค่ะวันอังคารก็35แล้วค่ะ

ดีขึ้นคือขยับแล้ววไม่ค่อยเจ็บเหมือนตอนแรกกแต่่ก็ยังมีหน่วงๆนะคะ

อาการหน่วงท้องเป็นได้ตลอดเป็นปกติค่ะ

5mo trước

ไม่ใช่เตือนค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้นน้ำหนักมากขึ้นเลยทำให้แม่รู้สึกหน่วงท้องเวลาเดินค่ะ เค้าก็เป็น