อายุครรภ์32วีคปวดหน่วงๆตรงท้อง

อายุครรภ์32วีคปวดหน่วงๆตรงท้องมีท้องแข็งเป็นพักๆใช่สัญญาณเตือนคอดไหมค่ะแต่อายุครรภ์ยังไม่ถึงเลยค่ะ

ท้องปั้นแข็งถ้าเกิน 5-6 ครั้ง/ชม. ให้รีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงมาก

3y trước

สู้ ๆ ค่ะแม่อีกนิดเดียว 37 ก็ออกได้แล้วค่ะ

น่าจะเป็นอาการปวดท้องเตือนค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ