แม่ท่านไหนค่ะที่น้องกลับหัวแล้วบ้างค่ะ ทีมมกราคม66

อายุครรภ์30

บ้านนี้ กำหนดคลอด 1 มกราคม ค่า ตอนนี้น้องกลับหัวแล้วค่ะ แต่ตอนรู้ว่าน้องกลับหัวแล้ว ครรภ์ได้ประมาณ 30w + 2 วัน ค่ะ รอซาววันที่ 22 ค่ะ ลุ้นว่าน้องจะน้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่ แต่แม่น้ำหนักจากการซาวน์รอบก่อนขึ้นมา 4-5 โลแล้วค่ะ ไม่รู้จะลงลูกหรือลงแม่🥹

บ้านนี้10มกราคม น้องกลับหัวเเล้วค่ะน้ำหนัก1494gน้ำหนักน้องดีมากค่ะขนาดน้ำหนักเเม่ลดตั้ง3โลลุงหมอบอกลงลูกหมดค่ะบ้านนี้

2y trước

บ้านนี้ซาวล่าสุดวันที่3ที่ผ่านมาน้ำหนักน้อง1738

บ้านนี้กำหนด 11 ม.ค. น้องกลับหัวตั้งแต่ 26+3 แต่ดูแล้วน่าจะได้ย้ายทีมมาเป็น ธ.ค. 100% จากคุนหมอประเมิน # ท้อง2ทีมผ่าคลอด 🥰

2y trước

11ม.ค.เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่27wสงสัยจะได้ย้ายทีม

14มกราค่ะ ท้อง3 ไปหาหมอตอน29+2ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ 2คนแรกก็กลับหัวช้า คนที่2กลับตอน36นู้น😅

บ้านนี้6 มค. ค่ะ 32+1 d ยังไม่รู้เลยน้องกลับหัวรึยัง รพ.รัฐ ไม่ค่อยซาวให้เท่าไหร่ค่ะ

2y trước

ทีมเดียวกันเลยค่ะ ของเค้าน้องกลับหัวแล้วค่ะ 😍

มกรา66ค่าตอนนี้รุ้สึกท้องเต่งตึงมากแสบแป้บๆบริเวรผิวหน้าท้องค่ะ

ทีม23มกราค่ะหมอยังไม่แจ้งอีกว่ากลับหัวแล้วยังหมอนัด16เดือนหน้าค่ะ

ยังเลยค่ะ 29+3 หมอบอกไม่ผิดปกติอะไรบางคนกลับไว บางคนยังไม่กลับก็มี

บ้านนี้ค่ะ น้องกลับหัวเเล้ว รอดูความสมบูรณ์ ก็ผ่าคลอดได้ค่ะ

31 4 กลับหัวแล้วคะ แต่ไม่รุ้จะกลับขึ้นไปใหม่อีกหรือเปล่า