อายุครรภ์29 วีค ลูกหนักกันเท่าไรคะ

อายุครรภ์29วีค ลูกหนักกันเท่าไร เเม่ๆบำรุงยังไงกันบ้างค่ะให้ลงลูก#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ 32 วีค ตัวแม่นน. ขึ้นมา 5 กิโลค่ะ ส่วน นน. ลูก คุณหมอบอกว่าตามเกณฑ์ปกติค่ะ เรื่องกิน เราปรับวิธีกินเยอะพอสมควรค่ะ พยายามไม่กินอะไรซ้ำๆหลายมื้อ เน้นผักผลไม้ น้ำผลไม้ก็เลือกแบบสกัดสดแบบนี้ค่ะ ไม่ค่อยกินพวกเบเกอรี่ เค้ก ยกเว้นอยากมากจริงๆ แล้วก็ดื่มน้ำเยอะขึ้น คิดว่าน่าจะช่วยได้ค่าคุณแม่

3y trước

ขอบคุณค่า😍