กินข้าวกินอะไรไปแล้วแน่นท้อง ปกติไหมคะ

อายุครรภ์28สัปดาห์3วันค่ะ

แน่นจริงๆค่ะ บ้านนี้ก็เป็น เลยใช้วิธี กินถี่ๆ บ่อยๆขึ้นค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ กินได้นิดเดียว เเน่นหายใจไม่ทั่วท้องเรย

ปกติค่ะแม่ น้องเริ่มโตจะไปเบียดกระเพาะอาหาร

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติค่า

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻