เจ็บหัวหน่าว

อายุครรภ์22สัปดาห์ มีใครเริ่มเจ็บ-เสียวตรงหัวหน่าวบ้างมั้ยคะ เราเป็นตอนนอนกลางคืนจะพลิกตัวเจ็บร้าวมาก กับตอนนั่งนานๆแล้วจะลุกเดิน อยากรู้ว่าอันตรายมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะลุกยากเวลานอนพลิกตัวก็ยากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก 😅

เจ็บเหมือนกันเลยค่ะ

25สัปดาห์เป็นคะ🤣🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ