อยากถามคุณแม่

อายุครรภ์14w4dน่าท้องออกมากไหมคะ

ส่วนมากไม่ออกนะคะแม่เรามาออกตอน 20วีคค่ะ

ของเรายังไม่ออกเลยจ้า พึ่งมาออกตอน17 w

เหมือนกันเลย 14w ของเราก็ยังไม่ออกค่ะ

บ้านนี้ออกเริ่มออกตอน20+ค่ะ ท้องแรก

ม่ออกค่ะส่วนใหญ่ออกตอน5เดือนขึ้น

เราไม่ออกเลยค่ะ มาออกตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนเลยค่ะ555

ของเราออกอย่างกับคนท้อง 20 weekค่ะ

ของเราไม่ออกเลยค่ะ ออกตอน20w

ส่วนมากยังไม่ออกค่ะแม่