อายุครรภ์11สัปดา4วันทำไม่รู้สึกท้องตอด เหมื่อลูกดิ้น ท้องสองคะ งงมาก

1 Trả lời

ไม่รู้จริงๆแนะนำหน่อยคะแม่ๆทันไหนรู้

1y trước

งง เหมือนกันค่ะ เพราะอายุเท่านี้น่าจะยังเจริญเติบโตไม่ครบนะคะ ทำไมรุ่สึกแบบนั้น