ท่าก้นลง

อายุครรภ์ 30 Weeksแล้วค่ะ หมอซาวด์วันนี้น้องอยู่ในท่าก้นลง หมอบอกอาจได้ผ่าคลอด ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง แชร์หน่อยค่ะ

นี่32wก็ยังไม่กลับหัวค่ะ หมอบอกซาวอิกทีตอน36w ถ้าไม่กลับหัวก็นัดผ่าค่ะ

เราท่าก้นจน37weekค่ะ สุดท้ายน้องก็กลับหัวแล้วได้คลอดธรรมชาติค่ะ

ท่าก้นเหมือนกันค่ะ37wผ่าคลอดแล้วค่ะน้องออกมาแข็งแรงดี

ถ้าเกิน35wแล้วเด็กไม่กลับหัวเขาก็จะไม่กลับหัวเลย(ส่วนมาก)

เตรียมตัวเตรียมใจเลยคะว่าคุณแม่จะดมยาสลบหรือบล็อกหลัง

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้36 วีคแล้วยังไม่กลับหัวเลยค่่า

เผลอๆ น้องอาจจะกลับหัวช่วง 36-37 ก้ได้น่ะแม่

ก้นเหมือนกันค่ะนัดผ่า4มิย.นี้ล่ะ38+2วิคจ้า