อาการแบบนี้ถุงน้ำคร่ำรั่วรึป่าวคะ

อายุครรภ์ 18 วีค มีน้ำใสๆไหลออกมาประมาณ 3-4 หยด พร้อมมีตกขาวออกมาแบบนี้ใช่อาการถุงน้ำคร่ำรั่วรึป่าวคะ

น้ำคร่ำจะใสๆ ไม่มีกลิ่น กลั้นไม่อยู่ ไหลจนเปียกชุ่มกางเกงหรือไหลเยอะจนลงขา ถ้ากังวลก็ไปหาหมอจ้า

6y trước

แม่ไปหาหมอรึยังเอ่ย

หาหมอเลยค่ะแม่ เอาที่ชัวๆเลยค่ะ