แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

อายุครรภ์ไม่ตรงกันกับคุณหมอของคุณหมอพึ่งจะ34สัปดาแต่ดูที่นี่36แล้วค่ะแม่บ้านไหนไม่ตรงกันบ้างคะ🤭🤭

ไม่ตรงนิดหน่อยคะ หมอกำหนดคลอด1พ.ย เเต่ที่นี่31ต.ค

เราก็ไม่ตรงค่ะ แต่คลอดตามที่หมอกำหนด