อายุครรภ์ 34+3 weeks มีอาการท้องแข็งบ่อย

อายุครรภ์ตอนนี้34+3 weeks มีอาการท้องแข็งบ่อยมากแทบจะทุกๆ5นาทีเลยด้วยซ้ำอาการแบบนี้อันตรายไหมคะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างมาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้าแอบกังวลอยู่เหมือนกัน

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องแข็งแล้วมีอาการปวดท้องร่วมด้วยตอน34วีคไปหาหมอโดนฉีดยากระตุ้นปอดเด็กและได้ทานยาคลายมดลูกทุก8ชั่วโมงค่ะต้องนอนโรงบาล2คืนค่ะแม่