น้ำหนักลูก👶🏻🤰

อายุครรภ์จะเข้าเดือนที่8แล้วยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะ #แต่น้ำหนักแม่เพิ่มขึ้น12โล พึ่งได้ซาวด์ครั้งเดียวตอน19วีคในใบซาวด์ก็ไม่มีบอก😶

1 Trả lời

ซาวน์คลินิกเองเลยค่ะแม่ บ้านนี้ฝากรัฐก้ซาวน์คลินิกเองทุกเดือนค่ะ

4y trước

200-300ค่ะบ้านนี้ เกบไม่เท่ากันซักครั้งที่ไปซาวน์ 😂 แต่ก้ยุที่พื้นที่ด้วยนะคะแม่