อายครรภ์6 wแล้วค่ะ มีอาการปวดหลังและก้มีตกขาวเป็นสีน้ำตาลออกมาได้2วันแล้ว เป็นอันตรายไหมค่ะ ตอนนี้กังวลมากกเรยค่ะ สอบถามแม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้ค่ะ

อายครรภ์6 wแล้วค่ะ มีอาการปวดหลังและก้มีตกขาวเป็นสีน้ำตาลออกมาได้2วันแล้ว เป็นอันตรายไหมค่ะ ตอนนี้กังวลมากกเรยค่ะ สอบถามแม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้ค่ะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

หาหมอยังคะ

4y trước

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยู่ๆเลือดออกมาเลยรีบไปหาหมอ หมอให้แอดมิทแล้วก็ฉีดยากันแท้งแล้วก็ยาบำรุงเลือดค่ะ