กี่สัปดาห์จะเห็นตัวลูกคะ

อาทิตย์ก่อนมาหาหมอ ซาวด์ดูเห็นถุงน้ำคร่ำ อาทิตย์นี้์หมอนัดมาอีก ซาวด์ดูเห็นเป็นจุดเล็กๆในถุงน้ำคร่ำ หมอบอกว่ายังเล็กและให้ยากันแท้งมาอีก อยากทราบว่าเห็นตัวลูกเร็วสุดกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้6วีคค่ะ เห็นตัว เห็นหัวใจแล้ว

เร็วสุด บางคน6wคะ