ผิวแดง แพ้

อากาศเย็น น้องผิวแห้งแดง (ผิวหน้า) 2ตัวนี้ตัวไหนเหมาะ ดีกว่ากันคะ หรือมีตัวอื่นแนะนำได้ค่ะ น้องอายุ3เดือน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผิวแดง แพ้
1 Trả lời

แนะนำครีมทาผื่นเด็กดีกว่าค่ะ ผิวแห้งลองใช้หน้าเย็นล้างหน้าแทนน้ำอุ่นดู

10mo trước

เราใช้เบบี้ออยค่ะแม่ แต่ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยทาหน้า