ท้อง8W5วัน กินแปปซี่

อากาศร้อยมาก กินน้ำแปปซี่ทุกวัน กินแล้วมีแรง จะเป็นอะไรมัยค่ะ ขอบคุณคำตอบ🙏🙏

1 Trả lời

ถ้าเลี่ยงได้ควรเลี่ยงนะค่ะ ถ้าไม่ได้จริงๆ ทานได้วันละไม่ควรเกิน 1 แก้ว แต่ทานๆครั้งทานดีกว่านะค่ะ ส่วนตัวไม่ทานเลยค่ะ อีกอย่างทานเยอะหรือบ่อย ระวังน้ำตาลเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยนะค่ะ ทำให้เสี่ยงหลายอย่าง