ท้องแข็งแต่ไม่ปวด

อาการแบบนี้ไปหาหมอได้ไหมค่ะมีอาการท้องท้องแข็งแต่ไม่ปวดไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแข็งแต่ไม่ปวด

คลอดหรือยังคะแม่ เจ็บถี่ขนาดนี้

4y trước

ปากมดลูกเปิด2.25เซนแต่หมอให้กลับบ้านมาเมื่อวันที่23ค่ะ

งั้นคงใกล้เต็มทีแล้วค่ะ ✌✌