เจ็บจี๊ดที่ชายโครงใต้ นม ก้มที พลิกตัวทีก็เจ็บตลอดเลย

อาการแบบนี้เป็นกันไหมคะ เจ็บจี๊ดๆ แปลบๆ ที่ชายโครงใต้นม เวลาลุก ก้ม หรือพลิกตัว ก็เป็น ตอนนี้ 35 week 3 วันค่ะ

หมอบอกว่าปกติค่ะ เราก็เป็น หมอบอกว่า จะเปนแบบนี้เรื่อยๆ ไม่ต้องตกใจ

น้องกลับห้วแล้วจะลุกจะนั่งแม่ต้องทำช้าๆนะคะ บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ