ท้อง13Week 3day

อาการแบบนี้คือน้องตอดไช่ไหมคะบางครั้งก็รู้สึกเหมือนดิ้นคะ แบบว่าน้องตอดช่วงใต้สะดือแต่มาแอบดิ้นช่วงกลางๆท้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รู้สึกตั้งเเต่12วีคคะรุ้สึกเเบบที่เเม่บอกเลยตอนนี้12+5จะเจ้าไตรมาส2เเย้ว

ของหนู13วีค6วัน ถ้าเผลอนอนคว่ำจะรุ้สึกถ้านอนหงายรึตะแคงน้อยมากที่จะรุ้

ผนังท้องแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ ถ้าผนังท้องบางก็จะรู้สึกไวกว่าจ้า

รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ เหมือนน้องดึงสะดือ

13วีคเป็นเหมือนกันค่ะคิดว่าคิดไปเอง

14weekขอคิดแบบเดียวกันค่ะ แอบดีใจ😂

ใช่ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่าา♥️