การเเท้งลูกอาการยังไงบ้างค่ะ?

อาการเเท้งลูกเเละสาเหตุการเเท้งเกิดขึ้นจากอะไรบ้าง?

ห้ามยกของหนักค่ะ อาการก็ปวดท้องค่ะปวดตลอดเลือดออกเยอะ ห้ามมีอะไรกับแฟนตอนท้อง 1-3 เดือนค่ะ อันนี้หมอบอกมาค่ะ ห้ามนั่งรถค่ะ

ห้ามยกของหนักค่ะ