ขอสอบถามผู้รู้

อาการเป็นนี้มจนเกิดขึ้นจากอะไรตอนแรกคิดว่า กินข้าวไม่ตรงเวลารึป่าว เดินๆ ก็เวียนหัว หลังตื่นก็เวียนหัว แต่ จะอ้วกตลอด อะไรที่เราเคยกิน แต่ไม่อยากกินแล้ว รู้สึกเบื่ออาหาร หงุดหงิดง่าย รู้สึกเบื่อผัว เขียนผิดตรงไหนขอโทษด้วยค่ะ🙏

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยเเต่ตรวจขึ้น1ขีดเเต่อาการก็ยังเป็นเหมือนเดิมมีอาการเจ็บคัดเต้านมเพิ่มมาอีก