เจบท้องเตือนแบบไหน

อาการเปนอย่างไงคะที่เรียกว่าเจบท้องเตือน คือเราแยกไม่ออกระหว่างปวดท้องโรคกะเพาะกับเจบเตือน... พอดีท้องแรกค่ะ แนะนำด้วยนะคะ... เปนกังวลยุ่เหมือนกันค่ะ... ????

เจบท้องเตือนแบบไหน

เจ็บเตือน รู้สึกเหมือนปวดท้องเมนส์ ท้องแข็งหายใจไม่ออก เดินทีก็เหมือนไฟช็อตตรงขาหนีบ ถึงเวลาจะแยกออกเองค่ะ พึ่งมาเจ็บตอน36วีคนี่เองค่ะ