35W 2d เท้าบวม กดแล้วบุ๋ม ไม่เด้งกลับเลยค่ะ ทำไงดีคะ

อาการ เท้าบวม กดแล้วบุ๋ม ไม่นานก็เด้งกลับ ความดันปกติ แต่มีอาการคันเท้าที่บวมร่วมด้วย ไม่รู้ว่าผิดปกติอะไรรึป่าวคะ แล้วอันตรายไหม มีใครเคยเป็นช่วยตอบให้ทีค่ะ ขอบคุณมากๆ

35W  2d   เท้าบวม กดแล้วบุ๋ม ไม่เด้งกลับเลยค่ะ ทำไงดีคะ

หาหมอคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

5y trước

หาแล้วค่ะ หมอบอกปกติความดันปกติค่ะ

36+3 แล้วเท้ายังไม่บวมน้ะค่ะ

5y trước

แต่เจ็บบริเวรหัวหน่าว เดินลำบาก

หาคุณหมอหรือยังค่ะ

5y trước

หาแล้วจ้า หมอบอกปกติ ความดันดีไม่มีปัญหาค่ะ ขอบคุณจ๊ะแม่

บ้านนี้ไม่บวมค่ะ

5y trước

ดีมากเลยค่ะ

บวมมากเลยค่ะ

5y trước

กลับจากทำงานทุกเย็นก้อจะบวมมาก ตอนเช้ามาก้อยุบ

บวมมากเลยค่ะ

5y trước

บวมมากค่ะหลังเลิกงาน

หาหมอนะคะ