สอบถามอาการ

อาการอาเจียน อ่อนล้า กินอะไรก้อออกหมด ปวดหลัง สัปดาห์ 7 เองนะ ใครมีวิธีช่วยให้ดีขึ้นอย่างงัยกัน

กินอาหารอ่อนๆจืดๆนะคะ พวกข้ามต้มกับไข่เค็มหรือแกงจืด กินทีละน้อยๆแต่บ่อยขึ้น​

ลองต้มน้ำขิงดื่มดูนะคะ ช่วยได้ค่ะ